Hotline [+84]4.3869 1973
TRAO HỌC BỔNG INAX - LIXIL VIỆT NAM

TRAO HỌC BỔNG INAX - LIXIL VIỆT NAM

Sáng ngày 15/01/2020, 6 sinh viên khoa Kiến Trúc và Quy hoạch trường Đại học Xây Dựng đã vinh dự được nhận học bổng Inax từ công ty LIXIL Việt Nam.
Học bổng Inax được trao tặng hàng năm, học bổng là hoạt động cống hiến cho xã hội Việt Nam, thể hiện sự quan tâm đối với thế hệ trẻ của Công ty Lixil Việt Nam. Với Học bổng INAX, Lixil Việt Nam giúp hỗ trợ các sinh viên vượt lên hoàn cảnh, tiếp tục học giỏi và xây dựng tương lai.

Hàng năm, hơn 70 suất học bổng được trao cho sinh viên của các trường đại học về kiến trúc, xây dựng, mỹ thuật trên cả nước

Món quà nhỏ mang ý nghĩa lớn từ công ty Lixil Việt Nam: ghi nhận những nỗ lực của các em trong học tập và hoạt động xã hội, phát hiện và nuôi dưỡng tài năng từ khi còn trong giảng đường.
Trước đó, 10 bạn sinh viên ( được khoa Kiến Trúc và Quy Hoạch lựa chọn ) đã tham dự buổi phỏng vấn của công ty LIXIL tại X – Hub, số 46 Bích Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
Sau khi lắng nghe những chia sẻ chân thành từ phía các bạn sinh viên, 6 cá nhân với những tiêu chí phù hợp nhất của học bổng Inax đã được công ty lựa chọn để trao học bổng:
  1. Nguyễn Hồng Quang – 61KDF
  2. Bùi Thị Linh - 61KD5
  3. Nguyễn Kiên Tố - 61KDF
  4. Hà Khánh Hòa – 62KDF
  5. Bùi Văn Hiếu – 62KDE
  6. Nguyễn Minh Anh – 62KDE
Đây vừa là món quà ý nghĩa đến các bạn sinh viên trước khi các bạn trở về nhà đón Tết Canh Tý cùng gia đình, vừa là nguồn động viên để các bạn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong việc học và sự nghiệp tương lai.