Hotline [024].3869 1973 | 0869 135 467
TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ LỄ RA TRƯỜNG K59
TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ LỄ RA TRƯỜNG K59
Ngày 08/06/2019, Khoa Kiến trúc & Quy hoạch trường Đại học Xây dựng tổ chức Lễ Tổng kết năm học và Lễ ra trường cho KTS Khóa 59 tại tầng 2, Hội trường G3. Tuyên dương và khen thưởng  cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong đồ án môn học và đồ án tốt nghiệp. Sự kiện “Kết nối doanh nghiệp” trong khuôn khổ chương trình , thu hút sự tham dự của hơn 35 Doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế , với mục tiêu tạo ra cầu nối giữa sinh viên có nhu cầu làm việc, thực tập sinh  với các doanh nghiệp tuyển dụng, cơ hội để sinh viên gặp gỡ, trao đổi, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, và những dự định cho tương lai.
 
   Đến tham dự chươngg trình có PGS. TS Phạm Hùng Cường – Trưởng khoa KT&QH; GS. TS Doãn Minh Khôi – Chủ tịch hội đồng Khoa; Ths.Kts Trần Quốc Việt – Phó Trưởng Khoa, TS. Tống Ngọc Tú – Chủ tịch công đoàn Khoa,  các trưởng, phó bộ môn và  các giảng viên trong Khoa, cùng khách mời là các nhà tài trợ, quý doanh nghiệp, và gần 600 sinh viên các Khóa - Khoa Kiến trúc và Quy hoạch.

   Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Phạm Hùng Cường đánh giá những kết quả đã đạt được của thầy và trò Khoa Kiến trúc và Quy hoạch trong năm học vừa qua,  gửi lời chúc mừng tới các em sinh viên có đồ án môn học và đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhận giải thưởng, gửi gắm tình cảm tới các tân KTS Khóa 59 mới ra trường sẽ luôn phấn đấu, tiếp tục rèn luyện và phát huy niềm đam mê với nghề, trở thành các Kiến trúc sư tài năng trong tương lai.

    Với 26 sinh viên có đồ án môn học xuất sắc được tuyên dương, trao giải cho 18 đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư xuất sắc , bao gồm 14 giải Hội đồng, 2 giải Nhì và 2 giải Nhất  (đây là các đồ án đã đăng ký tham dự giải thưởng đồ án tốt nghiệp xuất sắc do Khoa phát động).

      PGS. TS Phạm Hùng Cường cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ,: Tập đoàn Austdoor, Quỹ FAT ( quỹ đào tạo KTS), Viện UAI, ARDOR Architect, các quý doanh nghiệp đã quan tâm, động viên và khích lệ tinh thần học tập của các sinh viên tài năng trong Khoa. Đặc biết Tập đoàn Austdoor đã chính thức kết biên bản ghi nhớ tài trợ Học bổng cho sinh viên Khoa Kiến trúc, trường ĐH Xây Dựng HN. Quỹ học bổng có  trí giá lên tới 100 triệu đồng. Tập đoàn Austdoor cũng sẽ đồng hành cùng trường ĐH Xây dựng trong nhiều hoạt động kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường để tăng tính thực tiễn trong công tác đào tạo.

  Sự kiện “ Kết nối Doanh nghiệp 2019” trong khuôn khổ chương trình, được tổ chức thường niên của Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, thu hút sự quan tâm đặc biết của các bạn sinh viên trong Khoa . Với sự tham dự của 35 doanh nghiệp tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế trong nước và quốc tế : VNCC, Vinaconex R&D, Kiến trúc Việt, TT-As, Sunjin, MQL, UAC, Ardor, PVT Studio, Group8, PTW, AZUSA SEKKEI, DCCD, 3T Group, DTH, BBArchitect,Nghia – Architect,..…… khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo Kiến trúc sư hàng đầu của Trường Đại học Xây dựng, đòi hỏi  Khoa Kiến trúc & Quy hoạch phải có những chuyển biến phù hợp với nhu ngày càng khắt khe của thị trường lao động
Sự phản hồi tích cực từ sinh viên các Khóa & doanh nghiệp, là động lực để Khoa Kiến trúc & Quy hoạch tiếp tục duy trì hoạt động có ý nghĩa này, để trở thành thường niên và truyền thống cho các thế hệ sinh viên.
Hình ảnh Lễ tổng kết & Lễ ra trường Khóa 59 :

Tuyên dương sinh viên có đồ án môn học xuất sắc

Trao giải thưởng đồ án môn học xuất sắc
 

Đại diện Khóa 59 tặng hoa tri ân thầy cô
 

Các tiết mục văn nghệ ấn tượng & cảm động của Khóa 59


PGS. TS Phạm Hùng Cường tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ


Hình ảnh chương trình “ Kết nối doanh nghiệp 2019”


 
Khoa Kiến trúc & Quy hoạch:
Web: http://ktqh.nuce.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucquyhoachnuce/
 

Tin tức khác: