Hotline [024].3869 1973 | 0869 135 467
TẬP ĐOÀN AUSTDOOR KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ TRÀI TRỢ HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH XÂY DỰNG
TẬP ĐOÀN AUSTDOOR KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ TRÀI TRỢ HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH XÂY DỰNG
Vừa qua, Tập đoàn Austdoor đã chính thức kết biên bản ghi nhớ tài trợ Học bổng cho sinh viên Khoa Kiến trúc, trường ĐH Xây Dựng HN. Hoạt động này nằm trong định hướng của Tập đoàn, tập trung vào việc nuôi dưỡng và phát triển thế hệ tương lai, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam và khu vực.
Theo đó, Tập đoàn Austdoor sẽ tài trợ cho Triển lãm trưng bày Đồ án tốt nghiệp xuất sắc và trao giải Đồ án tốt nghiệp xuất sắc cho sinh viên ngành Kiến trúc. Hoạt động này góp phần động viên, khích lệ sinh viên ngành Kiến trúc hoàn thành xuất sắc đồ án tốt nghiệp và tạo thiện cảm kết nối giữa sinh viên với Tập đoàn. Ngoài ra, Tập đoàn Austdoor cũng sẽ đồng hành cùng trường ĐH Xây dựng HN trong nhiều hoạt động kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường để tăng tính thực tiễn trong công tác đào tạo.
Việc kí kết biên bản ghi nhớ tài trợ học bổng và giải thưởng cho sinh viên là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Tập đoàn tới thế hệ tương lai của đất nước, đồng thời góp sức cùng với trường Đại học Xây Dựng, nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành kiến trúc.

Thông tin giới thiệu Tập đoàn Austdoor:
Được thành lập vào tháng 10 năm 2003, Tập đoàn Austdoor (ADG) đã tiên phong đưa dòng cửa cuốn công nghệ Úc về Việt Nam với mục tiêu mang lại những tiện ích tốt nhất, những trải nghiệm chất lượng nhất cho khách hàng, góp phần bảo vệ hàng triệu ngôi nhà và tô đẹp thêm cho kiến trúc Việt Nam.
Với nỗ lực không ngừng nghỉ, sau 16 năm phát triển, ADG đã trở thành Nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho thị trường 6 sản phẩm chất lượng cao và 1 trung tâm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, bao gồm: Cửa cuốn AUSTDOOR; Cửa nhôm đồng bộ Topal; cửa nhôm & vách kính SUNSPACE; cửa gỗ HUGE; Ngói thép và kèo nhẹ Eratek; Phụ kiện kính Austdoor và Bệnh viện cửa cuốn Austcare… với các nhà máy sản xuất và hệ thống phân phối trải dài từ Bắc đến Nam.
Nổi bật trong các thương hiệu nêu trên phải kể đến Cửa cuốn Austdoor và Cửa nhôm đồng bộ Topal. Cửa cuốn Austdoor là sản phẩm tạo nên tên tuổi của ADG, Cửa cuốn Austdoor đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành cửa cuốn, là thương hiệu cửa cuốn duy nhất được công nhận là Thương hiệu Quốc gia, góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia dẫn đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực cửa cuốn, vượt qua các quốc gia phát triển trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, Philipine...
Cửa nhôm Topal được xác định là sản phẩm chiến lược trong định hướng phát triển thành tập đoàn hàng đầu về VLXD công nghệ cao tại khu vực ASEAN. Topal được đầu tư bài bản với tầm nhìn trở thành thương hiệu nhôm Việt xứng tầm quốc tế.
Các sản phẩm của ADG đều được sản xuất với hệ thống đồng bộ, dây chuyền máy móc hiện đại, vận hành bởi đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp và sử dụng nguyên vật liệu được sản xuất từ các nhà cung cấp tại Châu Á & Châu Âu. Bằng tất cả những đóng góp của mình cùng với sự tin yêu của người tiêu dùng, trong năm 2018 vừa qua, Tập đoàn Austdoor đã vinh dự nhận được giải thưởng vô cùng danh giá – Giải thưởng thương hiệu Quốc gia.

 
Liên hệ để biết thêm chi tiết:
Nguyễn Diệu Linh
Nhân viên Truyền thông
 

 
Công ty CP Tập đoàn Austdoor
[ A ] 35A, Đường số 1, Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
[ T ] (024) 44550088 (603)
[ F ] (024) 44550086
[ M ] 0971 66 88 92


Tin tức khác: