Hotline [024].3869 1973 | 0869 135 467
SINH VIÊN ĐẠI HỌC XÂY DỰNG GIÀNH CHIẾN THẮNG LỚN TẠI AYDA 2020
SINH VIÊN ĐẠI HỌC XÂY DỰNG GIÀNH CHIẾN THẮNG LỚN 
TẠI VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA
CUỘC THI " NHÀ THIẾT KẾ TRẺ CHÂU Á - AYDA 2020 "

AYDA - Cuộc thi thiết kế hàng đầu Châu lục dành cho SV Kiến trúc & Nội thất! Đây là cuộc thi có quy mô, chất lượng, cách thức tổ chức chuyên nghiệp và bài bản, cuộc thi tìm kiếm Nhà thiết kế trẻ vượt xa ranh giới quốc gia, mang tầm cỡ Châu Á Thái Bình Dương với sứ mệnh nuôi dưỡng tài năng các bạn sinh viên ngành Kiến Trúc/Nội Thất, hướng đến một tương lai vươn xa hơn. 
Cuộc thi AYDA do tập đoàn Nippon Paint tổ chức lần đầu tiên tại Malaysia năm 2008. Năm 2011, cuộc thi lần đầu đến Việt Nam, và tới nay đã được 10 năm. AYDA thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham dự (trung bình hơn 500 đồ án đến từ 20 cơ sở đào tạo Kiến trúc sư trên cả nước ). BGK sẽ lựa chọn 2 đồ án xuất sắc nhất của 2 mảng thiết kế 
Kiến Trúc/Nội Thất đại diện cho các quốc gia tham dự Vòng Chung kết Châu lục.
AYDA 2020 Việt Nam đã chính thức khép lại, Năm 2020 là năm cực kỳ đặc biệt với AYDA, khi lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức trên nền tảng trực tuyến.
Chúc mừng các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc & Quy hoạch Đại học Xây dựng đã xuất sắc chạm đến bục vinh quang của AYDA 2020 nhé!
𝗠𝗮̉𝗻𝗴 𝗧𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝗞𝗶𝗲̂́𝗻 𝘁𝗿𝘂́𝗰:
- Giải Nhì
Sv Đoàn Văn Thường - Lớp 60KD4
Dự án "Houses grow by mangrove"
- Giải Ba
Sv Âu Thái Sơn – Lớp 62KDE
Dự án "Re-mood"
𝗠𝗮̉𝗻𝗴 𝗧𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝗡𝗼̣̂𝗶 𝘁𝗵𝗮̂́𝘁:
- Giải Nhất
Sv Mai Ngọc Ánh – Lớp 61KDNT
Dự án "Fish Sauce Spirit"
𝗠𝗮̉𝗻𝗴 Ý tưởng màu sắc:

Sv Âu Thái Sơn – Lớp 62KDE
Dự án "Re-mood"
 
Chúc mừng các nhà thiết kế trẻ xuất sắc nhất AYDA 2020 và đặc biệt chúc đại diện của Việt Nam mảng Thiết kế Nội thất:  Mai Ngọc Ánh – Lớp 61KDNT Khoa Kiến trúc & Quy hoạch trường Đại học Xây dựng  sẽ thi đấu thật tốt trong Vòng Chung kết Châu lục sắp tới!

 


Khoa Kiến trúc & Quy hoạchTin tức khác: