NGÀY HỘI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2018 - 2019
Ngày 26/05/2018, Khoa Kiến trúc và Quy hoạch – Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2018 – 2019.

Trong năm học 2018-2019,  hơn 60 sinh viên của Khoa đăng ký tham gia với 18 đề tài nghiên cứu. Các sinh viên thực hiện đề tài chủ yếu là sinh viên năm 3, năm 4 và năm thứ 5, được sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên, được tham gia cùng với các giảng viên trong các đề tài cấp Bộ, cấp Trường trọng điểm. Với mong muốn các nhóm sinh viên đạt được kết quả cao trong quá trình thực hiện đề tài, Khoa đã tổ chức các khóa bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiên cứu khoa học cho các nhóm sinh viên.

Nhận định về chất lượng các đề tài nghiên cứu của sinh viên năm nay, hầu hết các cán bộ, giảng viên trong Khoa và Hội đồng đều có những đánh giá tích cực. Các em sinh viên đã nắm được phương pháp NCKH, đề tài có lĩnh vực nghiên cứu đa dạng, chất lượng cao và giàu tính thực tiễn.

Hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên đã thực sự là nơi ươm mầm, phát hiện, đầu tư, định hướng nghiên cứu và tạo cơ hội cho các công trình nghiên cứu khoa học có chất lượng được tham gia các giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học ở các cấp cao hơn.

Một số hình ảnh về các hội đồng nghiệm thu đề tài:

Quốc Thái

Các mục nghiên cứu khác: