Hotline [024].3869 1973 | 0869 135 467
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC NUCE - LIXIL - KIENVIET

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC giữa Trường Đại học Xây dựng, Công ty TNHH Lixil Việt Nam và Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt

Ngày 19/01/2021, tại Trường Đại học Xây dựng đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác “CHƯƠNG TRÌNH LIXIL TALENT MATCH” giữa Trường Đại học Xây dựng, Công ty TNHH LIXIL Việt Nam và Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt.
Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Trường Chinh – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Công ty LIXIL Việt Nam; bà Nguyễn Thị Quỳnh – Giám đốc Marketing dự án và hình ảnh doanh nghiệp, LIXIL Việt Nam; KTS. Vương Đạo Hoàng – Giám đốc CTCP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt; ông Dương Mạnh Đạt – Đại diện Nhà tài trợ American Standard. Về phía Trường ĐHXD có PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; TS. KTS Nguyễn Cao Lãnh – Trưởng khoa Kiến trúc và Quy hoạch; TS.KTS Trương Ngọc Lân – Phó Trưởng khoa KT&QH; ThS. KTS Trần Quốc Việt - Phó Trưởng khoa KT&QH; TS. Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; ThS.KTS Hoàng Thúc Hào – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Chủ tịch Hội KTS Đại học Xây dựng, Ths. KTS Doãn Thế Trung – Chủ tịch Quỹ AIF ( Quỹ Đổi mới Sáng tạo),  Giảng viên Khoa Kiến trúc và Quy hoạch.
 

 

 
Giới thiệu về Chương trình LIXIL Talent Match

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD đánh giá cao Chương trình LIXIL Talent Match, các bạn sinh viên kiến trúc của Trường ĐHXD sẽ có cơ hội làm việc với các chuyên gia hàng đầu về kiến trúc, được trao dồi kỹ năng và có thêm kinh nghiệm làm việc thực tế. PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang cam kết Nhà trường sẽ đồng hành và hỗ trợ LIXIL trong các hoạt động gắn kết giữa sinh viên và doanh nghiệp.

 
PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Trường Chinh – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Công ty TNHH LIXIL Việt Nam chia sẻ: “Tôi hy vọng Nhà trường sẽ hợp tác với chúng tôi, đề ra những đề tài, đề bài, hướng đi mà LIXIL sẽ theo đó để tổ chức những sự kiện, các buổi đàm thoại hữu ích hơn cho sinh viên. Trong các năm tới, chúng tôi sẽ mở rộng chương trình đến cả miền Trung và miền Nam, với mục tiêu nuôi dưỡng tài năng trẻ, kết nối họ đến những công ty hợp với mong muốn và tư duy bản thân,  phát triển ngành kiến trúc trong một tương lai lâu dài và bền vững.”
 

 
Ông Nguyễn Trường Chinh – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Công ty TNHH LIXIL Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
 

Chương trình LIXIL Talent Match được sáng lập bởi LIXIL và CTCP Thiết kế & Truyền Thông Kiến Việt. Đây là chương trình giúp phát hiện những tài năng trẻ khi còn ở trong trường học, từ đó xây dựng cơ sở dữ liệu nguồn nhân lực ngành Kiến trúc – Thiết kế chất lượng trong tương lai. LIXIL Talent Match bao gồm nhiều hoạt động, sự kiện, chương trình kết nối các công ty kiến trúc với các sinh viên Kiến trúc – Thiết kế. Trong đó, ban tổ chức phối hợp chặt chẽ giữa doanh nghiệp và nhà trường trong việc đào tạo sinh viên và trao đổi các thông tin, cơ hội việc làm phù hợp với chuyên ngành của sinh viên sau khi ra trường. Qua đó, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn được thực hành thực tế nâng cao tay nghề.  Đồng thời, LIXIL Talent Match giúp kết nối nhà trường và sinh viên với các doanh nghiệp có nhu cầu cũng như tiềm lực sẵn sàng cho việc tìm kiếm nhân tài.

 
Các bên tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác

Phạm Nhung – Phòng TT&TT

Tin tức khác: