Hotline [024].3869 1973 | 0869 135 467
LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KIẾN TRÚC SƯ- NGÀNH KIẾN TRÚC VÀ QUY HOẠCH–KHÓA 59
Ngày 23/05/2019, Khoa Kiến trúc và Quy hoạch – Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức cho sinh viên Khóa 59 bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư, ngành Kiến trúc và ngành Quy hoạch vùng và đô thị.

Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các em đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy, cô trong sự nghiệp trồng người. Đối với các em lễ bảo vệ đồ án không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố những công trình tâm huyết của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình.

Khoa Kiến trúc và Quy hoạch đã triển lãm những đồ án TN xuất sắc. Được sự quan tâm của nhiều thầy cô, các bạn sinh viên trong khoa và trường tham dự.

Chúc các em thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Một số hình ảnh các sinh viên trong lễ Bảo vệ tốt nghiệp và Triển lãm đồ án ngày 23/05/2019Hội đồng chấm Đồ ánTốt nghiệp cơ sự tham gia của các giảng viên của Khoa, các Kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm từ các Cơ quan quản lý, đơn vị tư vấn thiết kế uy tín trong và ngoài nướcCác hội đồng Kiến trúc sư Anh ngữ - Pháp ngữ nơi sinh viên bảo vệ đồ án hoàn toàn bằng ngoại ngữ

Các hội đồng làm việc rất hăng say, tích cực.

 


Những nụ cười rạng rỡ bên thầy cô và bạn bè sau khi bảo vệ thành công đồ án
Quốc Thái

Tin tức đào tạo khác: