Hotline [024].3869 1973 | 0869 135 467
LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH KIẾN TRÚC NỘI THẤT

LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
CHUYÊN NGÀNH KIẾN TRÚC NỘI THẤT
Sáng ngày 21/5/2019, tại hội trường G3 đại học Xây Dựng đã diễn ra Lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành Kiến trúc nội thất khóa đầu tiên, khoa Kiến trúc & Quy hoạch trường ĐH Xây Dựng. Lớp bảo vệ 59KDNT, khóa học 2014-2019.

Trực thuộc khoa Kiến trúc & Quy hoạch Đại học Xây Dựng, Bộ môn Kiến trúc Nội thất là nơi đầu tiên và duy nhất trên cả nước đào tạo kiến trúc sư chuyên ngành Kiến trúc Nội thất, với chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên giáo trình của những trường đại học hàng đầu trên thế giới, giúp sinh viên có môi trường học tập và thực hành tối ưu nhất.
Thành lập từ năm 2014, đến nay sau 5 năm đào tạo, khóa sinh viên đầu tiên đã hoàn thành chương trình đào tạo và tiến hành bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Lễ khai mạc bảo vệ đã diễn ra vào ngày 21/5/2019 tại trường đại học Xây Dựng. Đến dự lễ bảo vệ ngoài các khách mời, các doanh nghiệp, các thầy cô giáo còn có sự góp mặt của đông đảo sinh viên và người thân.
Sau lễ khai mạc là buổi chấm đồ án tốt nghiệp của sinh viên lớp 59 KDNT chuyên ngành Kiến trúc nội thất, được chia làm 2 hội đồng tiến hành bảo vệ dưới sự đánh giá của hội đồng và khách mời có chuyên môn cao và uy tín nhiều năm trong ngành đào tạo.
Tham gia buổi bảo vệ có 18 đồ án của sinh viên đại diện cho khóa đầu tiên được đào tạo chuyên ngành Kiến trúc nội thất tại trường ĐH Xây Dựng. Mỗi đồ án được trình bày trên khổ A1 kèm theo mô hình, bảng vật liệu và quyển thuyết minh đồ án. 

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, sôi nổi, các bạn sinh viên đã trình bày đồ án tốt nghiệp một cách tự tin trước hội đồng chuyên môn. Bằng những lý lẽ thuyết phục, nghiên cứu chuyên sâu, các đồ án đều nhận được những lời khen và góp ý thiết thực từ hội đồng.
Theo đánh giá của các thầy cô giáo trong hội đồng, đề tài bảo vệ của các bạn SV năm nay rất đa dạng, hiện đại, tính ứng dụng cao và có nhiều nét mới, đi đúng với chuyên môn đã được đào tạo và hướng dẫn.

Mỗi đồ án đều   hình  bảng vật liệu thực tế.

Bên cạnh nội dung của đồ án, hình thức trình bày dưới dạng bản vẽ A1, 1 quyển thuyết minh A4, bảng vật liệu thực tế của công trình đặt bên cạnh mô hình với tỉ lệ tương xứng được hội đồng đánh giá rất cao, giúp người xem và người nghe hiểu rõ về không gian, vật liệu, chất liệu của mỗi công trình trong đồ án dù thời gian thuyết trình không dài.
Thay mặt hội đồng, Ths. Nguyễn Việt Khoa gửi lời chúc mừng các sinh viên đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp, thầy cũng mong rằng với cương vị và trọng trách của khóa đầu tiên, các em sẽ là những người đi tiên phong trong nghề nghiệp, sớm gặp hái được thành công và là tấm gương để các thế hệ sau noi theo.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ

Thầy Phạm Hùng Cườngtrưởng khoa Kiến trúc & Quy hoạch ĐHXD phát biểu

Thầy Nguyễn Việt Khoatrưởng bộ môn Kiến trúc Nội thất khai mạc lễ bảo vệ

Sinh viên thuyết trình bằng bản vẽ khổ A1   hình

Các thầy  giáo  sinh viên chụp ảnh kỉ niệm
 

Khoa Kiến trúc & Quy hoạch:
Web: http://ktqh.nuce.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucquyhoachnuce/

Tin tức khác: