KIỆN TOÀN NHÂN SỰ CHI HỘI KTS TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG NHIỆM KỲ 2020-2025
Ngày 23/02, Chi hội KTS – ĐHXD tổ chức họp BCH mở rộng Lần thứ nhất,

Tham dự cuộc họp:
BCH CHI HỘI
  1. ThS. KTS. Hoàng Thúc Hào: Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, Chi hội trưởng Chi hội KTS Trường Đại học Xây dựng nhiệm kỳ 2015-2020
  2. TS.KTS Nguyễn Cao Lãnh – Trưởng Khoa KT&QH, ĐHXD
  3. TS.KTS Tạ Quỳnh Hoa – Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế, ĐHXD
  4. TS.KTS Trường Ngọc Lân – Phó Trưởng Khoa KT&QH, ĐHXD
  5. ThS.KTS Trần Quốc Việt - Phó Trưởng Khoa KT&QH, ĐHXD
  6. TS.KTS Phạm Anh Tuấn, Chi hội trưởng Chi hội Kiến trúc Cảnh quan, Hội KTS Việt Nam; Chủ nhiệm BM Kiến trúc Cảnh quan, ĐHXD
  7. ThS.KTS Doãn Thế Trung – Chủ tịch Quỹ AIF
  8. TS.KTS Nguyễn Việt Huy
  9. ThS.KTS Nguyễn Hải Vân Hiền
  10. ThS.KTS Nguyễn Duy Thanh
THÀNH PHẦN MỞ RỘNG
  1. GS.TS.KTS. Doãn Minh Khôi, Ủy viên BCH Hội KTS Việt Nam
  2. ThS. Nguyễn Minh Việt, Ủy viên Ban Kiểm tra Chi hội KTS Trường Đại học Xây dựng
  3. TS. Trần Minh Tùng, Chi hội viên, Chủ nhiệm Bộ môn Kiến trúc Dân dụng – Khoa KT&QH, ĐHXD
  4. TS. KTS. Phạm Thị Hải Hà, Chi hội viên, Chủ nhiệm Bộ môn Kiến trúc Môi trường – Khoa KT&QH, ĐHXD
  5. PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Mai, Chi hội viên, Chủ nhiệm Bộ môn Hạ tầng Kỹ thuật đô thị – Khoa KT&QH, ĐHXD
  6. TS. KTS. Đỗ Trọng Chung, Chi hội viên, Chủ nhiệm Bộ môn Lý thuyết và Lịch sử Kiến trúc– Khoa KT&QH, ĐHXD
  7. TS. Lê Nam Phong, Chi hội viên, Trợ lý Khoa học và Công nghệ Khoa KT&QH
Chủ trì Hội nghị: ThS. KTS. Hoàng Thúc Hào
với các nội dung:
- Kiện toàn công tác nhân sự của Chi Hội ( lý do: Chủ tịch Chi Hội KTS. Hoàng Thúc Hào đảm nhiệm chức vụ mới - Phó Chủ tịch Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025)
- Thông qua Chương trình hành động Nhiệm kỳ mới và kế hoạch hoạt động năm 2021

Với sự nhất trí cao của các đại biểu tham dự , Xin được CHÚC MỪNG lãnh đạo BCH Chi Hội KTS – ĐHXD nhiệm kỳ 2020 -2025
1 TS.KTS. Nguyễn Việt Huy - Chủ tịch
2 ThS. KTS. Doãn Thế Trung - Phó Chủ tịch
3 ThS.KTS. Trần Quốc Việt - Phó Chủ tịch

Tại cuộc họp BCH Chi Hội KTS _ĐHXD đã thông kế hoạch hoạt động năm 2021
1. Phát động & tổ chức các cuộc thi dành cho sinh viên. Cuộc thi quốc tế AIAC tại CH Pháp & giải thưởng AIF dành cho sinh viên Kiến trúc
2. Tham gia cùng TW Hội các hoạt động về chuyên đề nhà ở Nông thôn và Kiến trúc Xanh
3. Tổ chức Hội thảo quốc tế về công nghệ Xây dựng (9/2021)
4. Xây dựng mạng lưới CLB văn phòng Kiến trúc & chương trình Thực tập sinh Kiến trúc
5. Tham gia Dự án liên ngành trong ĐHXD
6. Đẩy mạnh phản biện xã hội và tư vấn địa phương