Hotline [024].3869 1973 | 0869 135 467
ĐẠI HỌC XÂY DỰNG - ARCH xuất sắc lọt vào top 10 Vòng chung kết ARCHICAD BIM 2019

Vừa qua, nhóm sinh viên Khoa Kiến trúc và Quy hoạch trường Đại học xây dựng - ArCH đã xuất sắc lọt vào top 10 Vòng chung kết ARCHICAD BIM 2019 tại Trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/6/2019. Cuộc thi có dự góp mặt của các đội đến từ Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, Đại học Văn Lang, Đại học Kiến trúc Đà Nẵng,

LINK VIDEO PHƯƠNG ÁN: 
https://drive.google.com/file/d/1U3b-dBJWkrTpCSq1n_s9raDeDQRUulel/view?usp=sharing
 

Đây là năm thứ 6 ARCHICAD BIM tổ chức tại Việt Nam. Cuộc thi năm nay mở cho sinh viên cả nước thuộc các trường đại học có chuyên ngành liên quan kiến trúc, xây dựng, quy hoạch, nội thất. Là lần đầu tiên Đại học Xây dựng tham dự giải, nhưng với sự chuẩn bị kĩ càng, cùng khả năng thuyết trình Tiếng Anh trôi chảy, với công trình THE ART CENTER trong khuôn khổ chủ đề “Phố Nước - nguồn sống đô thị”, nhóm sinh viên đã gây ấn tượng mạnh tới ban giám khảo với cách tiếp cận và ý tưởng độc đáo và có được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngoài ra, THE ART CENTER còn lọt top 2 những bài thi được yêu thích nhất.

Chúc mừng nhóm sinh viên bao gồm 3 sinh viên:
Dương Đức Hùng - Lớp 61KDF
Nguyễn Thị Vân Anh - Lớp 62KDE
Vũ Tôn Thiên Châu - Lớp 62KDE

Mong rằng, với sự ủng hộ của nhà trường, sinh viên Khoa KT&QH sẽ tiếp tục tham dự và đạt thành công hơn nữa trong các cuộc thi & các buổi workshop do Khoa KT&QH hợp tác tổ chức sắp tới. Đây cũng là một cơ hội cũng như tiền đề để các bạn có phát triển trong con đường sự nghiệp về sau!

Một số hình ảnh của sự kiện vừa qua: 


Khoa Kiến trúc & Quy hoạch ĐHXD.


Tin tức khác: