Hotline [024].3869 1973 | 0869 135 467
CHƯƠNG TRÌNH MASH UP 08-CLB SINH VIÊN KIẾN TRÚC
CHƯƠNG TRÌNH MASH UP 08-CLB SINH VIÊN KIẾN TRÚC
***
Vào chiều ngày 5/5/2017, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa Kiến trúc và Quy hoạch ĐHXD, CLB Sinh viên Kiến trúc (CLB SVKT) đã tổ chức chương trình “Mash Up 08”, với nội dung: trao giải cho các thí sinh đạt giải cuộc thi ANT04 và phát động cuộc thi Virtual Design World Cup 2017.
  Thầy Trần Quốc Việt – Phó khoa KT&QH ĐHXD và các bạn sinh viên Đại học Xây dựng tại lễ phát động cuộc thi ANT4 (Architecture Next Thingking)
Trước đó khoảng 2 tháng, CLB SVKT đã phát động cuộc thi Ý tưởng Kiến trúc ANT04 với chủ đề TỤ. Đối tượng dự thi chủ yếu là các bạn sinh viên kiến trúc những năm đầu tiên, những người đang trong giai đoạn làm quen với nghề cũng như bắt đầu biết đến các cuộc thi chuyên ngành, trong hoặc ngoài trường ĐHXD. Từ hơn 30 bài dự thi được gửi về, 12 bài dự thi xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung khảo. Tại đây, Ban giám khảo gồm các KTS, giảng viên đã lựa chọn các bài thi xứng đáng để trao 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì và 2 Giải Ba. Ngoài ra, 2 bài dự thi nhận được số lượt bình chọn cao nhất trên fanpage của CLB SVKT cũng được trao giải Cộng đồng.
Trong buổi lễ trao giải, các tác giả xuất sắc đã thuyết trình về đồ án, trao đổi và giao lưu với các bạn sinh viên khác, tạo nên một không khí học thuật vui vẻ. Đồng thời, các vị giám khảo đã có những chia sẻ rất giá trị về việc chấm bài và kinh nghiệm tham gia các cuộc thi.
Nhóm sinh viên đạt giải nhất cuộc thi ANT4 chia sẻ đồ án dự thi
Thầy Doãn Thế Trung phát biểu tại buổi lễ trao giải ANT04

Thầy Nguyễn Mạnh Trí phát biểu tại buổi lễ trao giải ANT04
 

Các thầy trong hội đồng chấm bài, chủ nhiệm CLB và các sinh viên đạt giải ANT 4


   Tại phần thứ hai của chương trình, các thầy cô thuộc Bộ môn Quy hoạch Vùng và Đô thị kết hợp với đại diện công ty Forum 8 đã phát động cuộc thi Virtual Design World Cup 2017. Với việc yêu cầu sử dụng phần mềm giả lập, Virtual Design World Cup 2017 hướng tới mục đích nâng cao chất lượng thiết kế một phần đô thị Yangon, Myanmar. Sau khi đại diện công ty Forum 8 giới thiệu những điều cơ bản về phần mềm giải lập, TS Lê Quỳnh Chi cùng các giảng viên bộ môn đã có những gợi ý sáng tạo, quý giá về giải pháp tổ chức không gian kiến trúc, văn hóa-xã hội, thiết kế đô thị,... giúp cho các bạn sinh viên có những hình dung ban đầu về cuộc thi.
             Sinh viên tham dự chương trình chụp ảnh với đại diện công ty Forum 8 và các giảng viên Bộ môn Quy hoạch Vùng và Đô thị
Chương trình MASH UP 08 tiếp tục khẳng định nỗ lực của CLB SVKT trong việc thúc đẩy phong trào học tập và tham gia các cuộc thi chuyên ngành của sinh viên Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường Đại học Xây dựng,
Bài viết: Lê Thế Việt Hoàng, Lê Thị Băng Thanh
Ảnh: Nguyễn Phi Hùng
 
Tin tức khác: